COMPIOS ISO VG 46

COMPIOS ISO VG 46

  • Độ nhớt động học ở 40°C, cSt: 46°C
  • Nhiệt độ đông đặc, °C: -9°C
  • Nhiệt độ chớp cháy °C: 210°C
  • Chỉ số độ nhớt VI: 105 VI
  • Đơn vị: Phuy 200L

Dầu thủy lực ISO VG 46:


- Được pha chế từ dầu gốc tinh chế có chỉ số độ nhớt cao và hệ phụ gia chống mài mòn có chứa kẽm, chống kẹt xước, chống gỉ, chống oxy hoá đặc biệt. Phù hợp với hâu hết máy móc thiết bị tại Việt Nam.

 

Ứng dụng của dầu ISO VG 46:


Dầu thủy lực ISO VG 46 thích hợp sử dụng để bôi trơn hệ thống thủy lực, những chi tiết van chịu áp và tốc độ cao, bơm loại bánh răng và loại pittong, những thiết bị làm việc trong khoảng nhiệt độ thay đổi rộng.
Dầu thủy lực ISO VG 46 còn thích hợp để bôi trơn trong máy nén khí.
– ISO VG 32 dùng cho máy ép nhựa, máy xông trình
– Lưu ý rằng ISO VG 46 chỉ sử dụng cho các máy nén khí có nhiệt độ làm việc của dầu dưới 100 oC, nếu nhiệt độ làm  việc của dầu lớn hơn 100°C hoặc khi hệ thống làm mát dầu không đủ hiệu quả để giúp nhiệtđộ duy trìở giới hạn nhiệtđộ dưới 100 oC thì nên thay thế bằng dầu máy nén khí gốc dầu tổng hợp.

 

BẢO QUẢN VÀ AN TOÀN

 

- Dầu này có chứa các dầu gốc khoáng tinh chế kỹ và các phụ gia đặc biệt. Ở điều kiện thường, dầu không chứa các chất độc hại, nguy hiểm. Tất cả các loại dầu nhờn nên được bảo quản cẩn thận, đặc biệt là hạn chế sự tiếp xúc với da.
Tránh xa các tia lửa điện và các vật liệu cháy. Thùng chứa dầu phải được che chắn cẩn thận và tránh xa nguy cơ gây ô nhiễm. Xử lý dầu đã qua sử dụng phải đúng cách, không đổ trực tiếp xuống mương rãnh, nguồn nước.

Sản phẩm cùng loại

GARIOS MTF 140

Giá: Liên hệ

Cart

GARIOS MTF 80W90

Giá: Liên hệ

Cart

GARIOS MTF 90

Giá: Liên hệ

Cart

GARIOS IGO VG 68

Giá: Liên hệ

Cart

GARIOS IGO VG 150

Giá: Liên hệ

Cart

GARIOS IGO VG 100

Giá: Liên hệ

Cart

COMPIOS ISO VG 150

Giá: Liên hệ

Cart

COMPIOS ISO VG 100

Giá: Liên hệ

Cart
Zalo
Hotline
0989391206